• CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO BỆNH NHÂN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

  • PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA UY TÍN - CHẤT LƯỢNG TẠI VIỆT NAM

Nên đi siêu âm thai 7 tuần tuổi ở đâu tại Tphcm ?

Ngày đăng : 05-12-2017 - Lượt xem : 1054

Hỏi: Chào chuyên gia, em vừa kết hôn được khoảng 6 tháng và hiện đang mang thai được 7 tuần. Do mang thai lần đầu nên em không biết thai 7 tuần tuổi có siêu âm được không và nên đi siêu âm thai 7 tuần tuổi ở đâu tại Tphcm? Mong chuyên gia giải đáp giúp em. Em xin cảm ơn. (H. Yến – TPHCM).

Trả lời: Xin chào H. Yến và cảm ơn bạn đã tín nhiệm gửi thắc mắc về cho chúng tôi. Với câu hỏi này các chuyên gia xin trả lời như sau.

Siêu âm thai 7 tuần tuổi có cần thiết không?

Chị em phụ nữ mang thai được 7 tuần sẽ bắt đầu đi siêu âm thai lần đầu tiên. Việc siêu âm sẽ xác định xem có thật sự mang thai không và phôi thai phát triển ổn định hay không. Siêu âm thai vào tuần thứ 7 của thai kỳ là cần thiết vì:

Nên đi siêu âm thai 7 tuần tuổi ở đâu tại Tphcm?

Nên đi siêu âm thai 7 tuần tuổi ở đâu tại Tphcm?

► Có thể xác định được người mẹ mang đơn thai, song thai hay đa thai.

► Xác định chính xác tuổi thai, vì vào thời điểm này thai nhi đã bắt đầu hình thành và sai số chỉ khoảng vài ngày.

► Với những chị em có tiền sử xuất huyết, đau bụng trong những lần mang thai trước thì siêu âm sớm có thể xác định nguyên nhân và vị trí bị xuất huyết.

► Kiểm tra kích thước của phôi thai và đảm bảo kích thước này là phù hợp với tuổi thai.

► Kiểm tra tổng quát tử cung, ống dẫn trứng và buồng trứng của người mẹ, nhằm xác định xem tử cung có bị xơ hóa không.

► Siêu âm thai ở tuần thứ 7 của thai kỳ còn có thể đánh giá được khả năng bám dính của phôi thai vào thành tử cung, cũng như loại trừ khả năng mang thai ngoài tử cung.

► Dự đoán được ngày sinh, việc siêu âm sớm để dự đoán ngày sinh được xem là cho kết quả chính xác hơn khi siêu âm ở những tháng cuối thai kỳ, vì khi đó kích thước của thai nhi ít có tương quan đến tuổi thai hơn giai đoạn đầu.

Nên đi siêu âm thai 7 tuần tuổi ở đâu tại Tphcm?

Nên đi siêu âm thai 7 tuần tuổi ở đâu tại Tphcm?

Nên đi siêu âm thai 7 tuần tuổi ở đâu tại Tphcm?

Để đảm bảo tính an toàn và mang lại kết quả chính xác cho việc kiểm tra, siêu âm thai 7 tuần tuổi, thai phụ cần lựa chọn những địa chỉ y tế chuyên sản phụ khoa uy tín, đồng thời đáp ứng được những điều kiện về nguồn nhân lực, cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ. Cụ thể như:

⇒ Thiết bị hiện đại: Đầu tư các trang thiết bị và máy móc siêu âm hiện đại, cho kết quả siêu âm chính xác hơn.

⇒ Kỹ thuật siêu âm tiên tiến: Bao gồm siêu âm 2D, siêu âm 3D và 4D… giúp đánh giá sự phát triển của thai nhi và phát hiện được các dị tật bẩm sinh trong những giai đoạn đầu của thai kỳ.

Trong đó kỹ thuật siêu âm 4D có các ưu điểm như: Rõ nét, chuẩn xác, hình ảnh sống động, sóng siêu âm nhỏ... cho kết quả siêu âm chính xác mà không gây ảnh hưởng đến thai nhi.

⇒ Có tập thể chuyên gia sản khoa giỏi: Quy tụ đội ngũ y chuyên gia lành nghề, giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, các chuyên gia trực tiếp thăm khám và siêu âm thai, đảm bảo cho kết quả siêu âm chính xác.

⇒ Cơ sở vật chất hiện đại: Xây dựng đầy đủ các phòng chức năng như phòng khám, phòng siêu âm và xét nghiệm… tạo môi trường siêu âm thai tốt nhất cho các chị em.

⇒ Dịch vụ chuyên nghiệp: Quy trình siêu âm thăm khám thai nhanh chóng, thủ tục đơn giản, dịch vụ chăm sóc chu đáo và tận tình, cam kết bảo mật nghiêm ngặt các thông tin cá nhân của thai phụ.

⇒ Chi phí hợp lý: Chi phí siêu âm thai cần được công khai rõ ràng, hợp lý và thông báo trước với các mẹ bầu, để họ tiện theo dõi và an tâm tiến hành siêu âm.

Với những thông tin bổ ích trên, chắc hẳn sẽ giúp các mẹ bầu tìm được địa chỉ siêu âm thai 7 tuần tuổi uy tín ở TPHCM. Nếu còn có thắc mắc gì, các chị em hãy nhanh tay click vào bảng chat bên dưới để được chuyên gia trực tiếp giải đáp.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan