• CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO BỆNH NHÂN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

  • PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA UY TÍN - CHẤT LƯỢNG TẠI VIỆT NAM

Nên siêu âm thai 32 tuần ở đâu tại Tphcm ?

Ngày đăng : 06-11-2017 - Lượt xem : 964

Siêu âm thai giai đoạn từ 30 - 32 tuần tuổi là một trong ba mốc siêu âm quan trọng mà các mẹ bầu cần ghi nhớ. Vậy, nên siêu âm thai 32 tuần ở đâu tại Tphcm để cho kết quả chính xác, nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí? Hãy cùng các chuyên gia chuyên sản phụ khoa tìm hiểu vấn đề này qua nội dung bài viết bên dưới nhé.

Siêu âm thai 32 tuần mang lại những lợi ích gì?

Các chuyên gia cho biết, vào tuần thứ 32 – 33 của thai kỳ, thai nhi đã phát triển gần như hoàn thiện và sẵn sàng cho cuộc sống bên ngoài. Cụ thể, bé nặng khoảng 1,5 - 1,8 kg, bộ não cùng với xương hộp sọ đã lớn và cứng cáp hơn, tay chân cũng bắt đầu phát triển tương xứng với đầu, đã có đầy đủ móng tay, móng chân, lông mày, lông mi, tóc…

Nên siêu âm thai 32 tuần ở đâu tại Tphcm?

Nên siêu âm thai 32 tuần ở đâu tại Tphcm?

Siêu âm thai 32 tuần là mốc siêu âm thai quan trọng mà thai phụ cần ghi nhớ. Bởi lần siêu âm này sẽ giúp chuyên gia phát hiện một số bất thường xảy ra muộn. Cụ thể như:

► Giúp phát hiện các vấn đề bất thường liên quan đến dị tật thai nhi.

► Khảo sát một số bất thường xảy ra muộn như dị tật ở tim, mạch máu và ở cấu trúc não.

► Lần siêu âm này cũng giúp đánh giá xem sự phát triển của thai nhi có phù hợp với tuổi thai hay không, kịp thời phát hiện tình trạng thai phát triển chậm trong tử cung – đây là nguyên nhân gây suy thai và ngạt thở sau sinh

► Xác định cụ thể và chính xác ngày sinh hơn.

► Khảo sát sự lưu thông máu trong dây rốn, tình trạng và khối lượng nước ối (đục hay trong, nhiều hay ít), xác định ngôi thai là ngôi thuận hay nghịch để đưa ra biện pháp sinh nở thích hợp.

Nên siêu âm thai 32 tuần ở đâu tại Tphcm?

Kết quả siêu âm thai 32 tuần rất quan trọng, giúp đảm bảo an toàn cho cả người mẹ và thai nhi trong quá trình sinh nở. Vì thế, khi thăm khám và siêu âm thai 32 tuần, thai phụ cần sáng suốt lựa những địa chỉ y tế uy tín, chất lượng.

Nên siêu âm thai 32 tuần ở đâu tại Tphcm?

Nên siêu âm thai 32 tuần ở đâu tại Tphcm?

Hiện nay, tại TPHCM có không ít cơ sở thăm khám và siêu âm thai ra đời, bên cạnh những địa chỉ siêu âm thai đảm bảo uy tín chất lượng thì vẫn còn những địa chỉ kém chất lượng, hoạt động chui.

Do vậy, nếu đang sinh sống và làm việc tại TPHCM, các mẹ bầu hãy lựa chọn những địa chỉ siêu âm thăm khám thai đáp ứng được những tiêu chí sau:

⇒ Đội ngũ chuyên gia: Là nơi quy tụ các chuyên gia giỏi chuyên môn, tay nghề cao và có kinh nghiệm lâu năm. Các chuyên gia sẽ trực tiếp thực hiện siêu âm để phát hiện nhanh chóng và chính xác các vấn đề bất thường mà thai nhi có thể gặp phải.

Ngoài ra, đội ngũ chuyên gia còn có thể đưa ra những lời khuyên hữu ích trong việc chăm sóc sức khỏe thai nhi.

⇒ Cơ sở vật chất hiện đại: Phải được đầu tư, trang bị cơ sở vật chất hiện đại, môi trường y tế sạch sẽ và rộng rãi, không gian thoáng đãng… giúp các mẹ bầu cảm thấy thoải mái hơn khi thăm khám và siêu âm thai.

⇒ Trang thiết bị, máy móc tân tiến: Có các loại máy móc siêu âm và xét nghiệm tân tiến, áp dụng kỹ thuật siêu âm 3D, 4D hiện đại, giúp cho kết quả siêu âm chính xác và nhanh chóng.

⇒ Chế độ phục vụ: Cơ sở khám thai uy tín và chất lượng cần có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thái độ phục vụ ân cần, chu đáo.

⇒ Chi phí hợp lý: Chi phí siêu âm thai nói chung, siêu âm thai 32 tuần nói riêng phải đảm bảo tính hợp lý và công khai, đồng thời được thông báo rõ ràng với thai phụ trước khi tiến hành siêu âm.

Hy vọng, qua những thông tin được chia sẻ bên trên sẽ giúp các mẹ biết được nên siêu âm thai 32 tuần ở đâu tại Tphcm. Nếu còn muốn tìm hiểu gì thêm, thai phụ có thể nhấp vào khung chat để được chuyên gia trực tiếp giải đáp.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan