• CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO BỆNH NHÂN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

  • PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA UY TÍN - CHẤT LƯỢNG TẠI VIỆT NAM

Nhũ hoa của gái còn trinh như thế nào?

Ngày đăng : 05-06-2018 - Lượt xem : 2863

Nhũ hoa là một trong những bộ phận tạo nên sự gợi cảm của người phụ nữ. Từ xưa mọi người đã truyền tai nhau về cách nhận biết con gái còn trinh hay không bằng nhũ hoa. Vậy nhũ hoa của gái còn trinh như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu về vấn đề này.

Nhũ hoa là gì? làm sao nhận biết được nhũ hoa của gái còn trinh? >>> Click chat để được tư vấn ngay!

NHŨ HOA CỦA GÁI CÒN TRINH NHƯ THẾ NÀO?

Nhũ hoa là khái niệm nói về vùng núm vú của người phụ nữ, có kích thước tầm như hạt đậu. Nhũ hoa nằm ở giữa bầu vú và quầng vú.

Kích thước của nhũ hoa của mỗi người khác nhau, tùy vào cơ địa hay do gen di truyền. Thông thường, chiều dài của nhũ hoa khoảng 2-3 cm, nhưng cũng có người chỉ dài 0,5-1 cm. Một số trường hợp, nhũ hoa còn bị thụt vào sâu bên trong.

Theo như kinh nghiệm của người xưa với phụ nữ trải qua nhiều lần sinh nở, hay đã có quan hệ tình dục thì kích thước của nhũ hoa có thể thay đổi so với thời con gái, thường dài và to hơn.

Nhũ hoa của gái còn trinh như thế nào?

Bên cạnh đó, nhũ hoa của gái còn trinh sẽ hồng hào hơn so với những người đã từng trải qua quan hệ. Đây cũng là cách mà nhiều chàng trai áp dụng để thăm dò bạn gái của mình có còn trinh hay không.

Tuy nhiên, quan niệm này chỉ mang tính tương đối, bởi màu sắc của nhũ hoa còn tùy thuộc vào sắc tố da và cơ địa của mỗi người. Bên cạnh đó, còn do tác động của một số yếu tố bên ngoài như: mặc áo ngực quá chật, do tác động của ánh mặt trời…

Chính vì thế, nam giới cũng không nên chủ quan khi chỉ dựa vào yếu tố nhũ hoa mà nhận biết con gái có còn trinh hay không mà cần phải đánh giá tổng thể đối tượng bạn nên tìm hiểu trên mọi phương diện để có cái nhìn thật chính xác.

LÀM HỒNG NHŨ HOA – BÍ QUYẾT LẤY LẠI SỰ TƯƠI TRẺ

Hiện nay với sự phát triển không ngừng của các công nghệ thẩm mỹ, có rất nhiều phương pháp làm hồng nhũ hoa ra đời để đáp ứng nhu cầu làm đẹp cũng như giúp chị em tăng thêm sự tự tin trong quá trình quan hệ.

Trong đó có Công nghệ làm hồng nhũ hoa công nghệ Hàn Quốc giúp đánh bay màu sắc thâm đen của nhũ hoa và trả lại cho bạn gái một cặp “bồng đảo” hồng hào và gợi cảm nhất.

Làm hồng nhũ hoa - bí quyết lấy lại sự tươi trẻ

Nếu muốn thực hiện thẩm mỹ làm hồng nhũ hoa chị em nên đến những cơ sở quy tụ đội ngũ các chuyên gia tay nghề cao, nhiều năm uy tín trong lĩnh vực làm đẹp vùng kín. Kết hợp cùng công nghệ hiện đại, quy trình an toàn, khép kín và hệ thống máy hiện đại để có được hiệu quả như mong muốn.

Trên đây là những thông tin xoay quanh vấn đề Nhũ hoa của gái còn trinh như thế nào? Nếu có thắc mắc hay cần thêm thông tin các bạn có thể nhấp vào khung chat bên dưới để được tư vấn miễn phí.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan