• CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO BỆNH NHÂN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

  • PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA UY TÍN - CHẤT LƯỢNG TẠI VIỆT NAM

Những địa chỉ siêu âm thai 13 tuần tuổi tại Tphcm ?

Ngày đăng : 08-12-2017 - Lượt xem : 1103

Siêu âm thai vào khoảng tuần thứ 12 – 13 của thai kỳ là mốc siêu âm thai quan trọng đầu tiên, gần như là bắt buộc trong suốt thời gian mang thai. Vì thế, thực hiện siêu âm thai ở những cơ sở uy tín, đảm bảo an toàn và cho kết quả chính xác là việc làm rất quan trọng.

Vậy, nên siêu âm thai 13 tuần tuổi ở đâu? Hãy cùng tham khảo những địa chỉ siêu âm thai 13 tuần tuổi tại Tphcm để lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín nhé.

Siêu âm thai 13 tuần tuổi quan trọng như thế nào?

Những địa chỉ siêu âm thai 13 tuần tuổi tại Tphcm?

Những địa chỉ siêu âm thai 13 tuần tuổi tại Tphcm?

Vào tuần 12 – 13 của thai kỳ, hình dáng bên ngoài của bé cơ bản đã hoàn thiện, hệ thống xương tiếp tục phát triển và bắt đầu trở nên cứng cáp, bộ máy tiêu hóa đã có khả năng hoạt động, các tế bào thần kinh phát triển với tần số cao, nhịp tim của bé đã đập nhanh và rõ…

Đây cũng là mốc siêu âm thai quan trọng đầu tiên trong việc phát hiện dị tật thai nhi cũng như mang lại nhiều ý nghĩa khác như:

► Là thời điểm thích hợp để nhìn thấy những hình ảnh đầu tiên của bé, vì khi đó bé đã thoát khỏi hình dáng một phôi thai và bắt đầu mang hình dáng người.

► Siêu âm ở thời điểm này chuyên gia cũng có thể xác định được độ tuổi của thai nhi thông qua việc đo kích thước của thai, với độ chính xác cao do sai số thấp.

► Xác định được tim thai, thai phụ mang thai đơn, song thai hay đa thai và đánh giá tình hình sức khỏe của thai nhi. Đồng thời kịp thời phát hiện những dấu hiệu xấu như: Nhau thai bám thấp, thai vô sọ, cụt chi…

► Đặc biệt, tuần thứ 13 của thai kỳ chính là “thời điểm vàng” để đo độ mờ sau gáy, nhằm khảo sát những dấu hiệu bất thường của nhiễm sắc thể có liên quan đến các dị tật bẩm sinh như: Hội chứng Down, dị dạng tim và chi, thoát vị cơ hoành…

Khi siêu âm thai 13 tuần tuổi, nếu chỉ số độ mờ sau gáy cao, chuyên gia sẽ chỉ định thai phụ chọc ối vào tuần thứ 17 – 18 để chẩn đoán bệnh và xem xét khả năng can thiệp vào các dị tật bẩm sinh.

Sau đợt siêu âm này, nếu không có gì bất ổn, các mẹ bầu có thể an tâm dưỡng thai, nghỉ ngơi và chờ đến đợt siêu âm quan trọng tiếp theo, là ở tuần thứ 22 – 23 của thai kỳ.

Những địa chỉ siêu âm thai 13 tuần tuổi tại Tphcm?

Kết quả siêu âm thai 13 tuần tuổi rất quan trọng, giúp chuyên gia kịp thời phát hiện những dị tật bẩm sinh ở trẻ và có hướng can thiệp kịp thời. Vì thế, trong suốt thời gian mang thai, đặc biệt là vào những thời điểm quan trọng, các mẹ bầu hãy thực hiện siêu âm thai ở những cơ sở y tế chuyên sản phụ khoa chất lượng và đáp ứng những một số tiêu chí sau:

⇒ Máy móc siêu âm hiện đại: Đầu tư các trang thiết y tế, máy móc và công nghệ siêu âm 2D, 3D, 4D hiện đại. Từ đó đảm bảo tính an toàn, đồng thời mang lại kết quả chính xác cho quá trình kiểm tra thăm khám và siêu âm thai.

⇒ Các chuyên gia chuyên môn cao: Tập thể các chuyên gia chuyên sản khoa với trình độ chuyên môn và tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, có thể đọc chính xác kết quả siêu âm thai.

⇒ Môi trường y tế khang trang: Môi trường thăm khám và siêu âm thai sạch sẽ, cơ sở vật chất khang trang và đảm bảo tiêu chuẩn vô trùng, giúp các mẹ bầu cảm thấy thoải mái hơn khi tiến hành siêu âm.

Những địa chỉ siêu âm thai 13 tuần tuổi tại Tphcm?

Những địa chỉ siêu âm thai 13 tuần tuổi tại Tphcm?

⇒ Thủ tục đơn giản: Thủ tục đăng ký siêu âm và thăm khám thai đơn giản, được hoàn thành một cách nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian.

⇒ Chi phí siêu âm hợp lý: Chi phí siêu âm thai hợp lý và được công khai, liệt kê một cách rõ ràng, cụ thể, đồng thời cũng phải được thông báo trước với các mẹ bầu trước khi tiến hành siêu âm.

⇒ Dịch vụ y tế chuyên nghiệp: Thái độ và tác phong làm việc của các nhân viên y tế chuyên nghiệp, cung cách ứng xử lịch sự, nhiệt tình tiếp đón và chăm sóc các mẹ bầu.

⇒ Chế độ bảo mật tốt: Thông tin cá nhân và kết quả siêu âm cần được bảo mật nghiêm ngặt, bảo vệ quyền và cuộc sống riêng tư của các mẹ bầu.

Với những thông tin trên, chắc hẳn các mẹ bầu đã có cơ sở để tìm được địa chỉ siêu âm thai 13 tuần tuổi uy tín tại Tphcm. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì, xin vui lòng nhấp vào khung chat bên dưới để được chuyên gia hỗ trợ giải đáp trực tiếp và miễn phí.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan