• CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO BỆNH NHÂN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

  • PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA UY TÍN - CHẤT LƯỢNG TẠI VIỆT NAM

Phòng khám siêu âm thai 11 tuần với kết quả chuẩn nhất

Ngày đăng : 01-12-2017 - Lượt xem : 1000

Siêu âm thai vào tuần thứ 11, 12 của thai kỳ rất quan trọng, vì vào thời điểm này có thể phát hiện được một số bất thường cũng như dị tật bẩm sinh ở trẻ. Do đó, các mẹ bầu nên thực hiện siêu âm thai ở những cơ sở, phòng khám chuyên khoa uy tín để cho kết quả chính xác nhất.

Vậy, nên siêu âm thai 11 tuần ở đâu tại TPHCM? Hãy cùng tham khảo bài viết sau để tìm được một phòng khám siêu âm thai 11 tuần với kết quả chuẩn nhất nhé.

Ý nghĩa của việc thực hiện siêu âm thai ở những phòng khám uy tín

Siêu âm thai là kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh đơn giản, không xâm lấn, không độc hại, chi phí thấp được áp dụng trong việc kiểm tra, thăm khám và đánh giá tình hình sức khỏe của người mẹ, cũng như phát hiện sớm những dị tật bẩm sinh ở thai nhi.

Phòng khám siêu âm thai 11 tuần với kết quả chuẩn nhất

Phòng khám siêu âm thai 11 tuần với kết quả chuẩn nhất

Thực hiện siêu âm thai ở những cơ sở y tế uy tín có ý nghĩa rất quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe người mẹ và thai nhi trong suốt thai kỳ. Cụ thể:

► Theo dõi được quá trình phát triển của thai về cân nặng, kích thước và các hoạt động. Khi phát hiện dấu hiệu bất thường thì cần thay đổi chế độ dinh dưỡng để thai lớn mạnh bình thường.

► Có thể phát hiện sớm tình trạng thai nhi không có tim thai, từ đó sớm có kế hoạch, biện pháp can thiệp thích hợp, đảm bảo an toàn sức khỏe và tính mạng của người mẹ.

► Đặc biệt, thực hiện siêu âm vào tuần thứ 11, 12 của thai kỳ còn có thể đo độ mờ da gáy, giúp phát hiện sớm hội chứng Down và những dị tật bẩm sinh khác.

► Tính ngày dự sinh để các mẹ bầu có những chuẩn bị cả về vật chất và tinh thần khi đến thời điểm sinh nở.

Phòng khám siêu âm thai 11 tuần với kết quả chuẩn nhất

Hiện nay, ở khu vực TPHCM, hàng loạt các cơ sở y tế, phòng khám siêu âm thai đã được thành lập và đi vào hoạt động. Tuy nhiên, bên cạnh những phòng khám uy tín, vẫn còn tồn tại một số cơ sở kém chất lượng, chưa được kiểm duyệt cũng như chưa được cấp phép hoạt động.

Phòng khám siêu âm thai 11 tuần với kết quả chuẩn nhất

Phòng khám siêu âm thai 11 tuần với kết quả chuẩn nhất

Do vậy, để có thể lựa chọn được phòng khám siêu âm thai 11 tuần với kết quả chuẩn nhất, các mẹ bầu cần phải dựa vào những tiêu chí sau:

⇒ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và tay nghề cao: Phòng khám cần quy tụ các y chuyên gia sản khoa có tay nghề cao, chuyên môn vững vàng và có nhiều năm kinh nghiệm, để quá trình siêu âm thai đạt được kết quả có độ chính xác cao.

⇒ Hệ thống máy móc hiện đại: Cần được trang bị hệ thống cơ sở vật chất, máy móc và thiết bị y khoa hiện đại, nhằm hỗ trợ đắc lực cho quá trình siêu âm thai và cho kết quả chuẩn xác nhất.

⇒ Áp dụng các phương pháp siêu âm thai tiên tiến: Thực hiện siêu âm thai bằng các phương pháp, kỹ thuật tiên tiến như: Siêu âm 2D, 3D, 4D… không chỉ giúp đánh giá tình hình phát triển của thai nhi mà còn phát hiện sớm các dị tật bẩm sinh, từ đó có biện pháp xử lý kịp thời.

⇒ Đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp: Các nhân viên và điều dưỡng viên tại phòng khám cần được tập huấn kỹ lưỡng, có thái độ làm việc và phục vụ tận tình, ân cần và chu đáo.

⇒ Chi phí siêu âm thai hợp lý: Mức phí siêu âm, thăm khám thai cần được công khai rõ ràng, để các mẹ bầu có thể theo dõi và tham khảo trước khi tiến hành siêu âm.

Với những chia sẻ trên, chắc hẳn sẽ giúp các mẹ bầu tìm được phòng khám siêu âm thai 11 tuần với kết quả chuẩn nhất. Mọi băn khoăn hay thắc mắc có liên quan, xin vui lòng click vào bảng chat để được chuyên gia hỗ trợ giải đáp 24/24.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan