• CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO BỆNH NHÂN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

  • PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA UY TÍN - CHẤT LƯỢNG TẠI VIỆT NAM

Phòng khám siêu âm thai 9 tuần tuổi ở Tphcm ?

Ngày đăng : 06-12-2017 - Lượt xem : 962

Để thai nhi phát triển một cách khỏe mạnh thì siêu âm thăm khám thai vào những mốc quan trọng của thai kỳ là việc làm rất cần thiết. Vậy, nên siêu âm vào những điểm nào của thai kỳ? Thai 9 tuần tuổi có siêu âm được không và siêu âm thai 9 tuần tuổi ở đâu an toàn, chính xác. Hãy cùng điểm qua một số phòng khám siêu âm thai 9 tuần tuổi ở Tphcm được chia sẻ bên dưới và lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín.

Ý nghĩa của việc siêu âm thai và lựa chọn địa chỉ siêu âm thai uy tín?

Siêu âm là kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh đơn giản, an toàn, không xâm lấn và không độc hại nên được áp dụng khá phổ biến trong việc siêu âm thai, nhằm theo dõi và đánh giá sự phát triển của thai nhi cũng như có thể phát hiện sớm những dị tật bẩm sinh. Từ đó có biện pháp can thiệp và xử lý kịp thời, đảm bảo an toàn sức khỏe của người mẹ.

Phòng khám siêu âm thai 9 tuần tuổi ở Tphcm?

Phòng khám siêu âm thai 9 tuần tuổi ở Tphcm?

Siêu âm thai định kỳ và thực hiện siêu âm, khám thai tại phòng khám uy tín, chất lượng sẽ mang lại những ý nghĩa như:

► Phát hiện có thai sớm để kịp thời xử lý nếu các chị em mang thai ngoài ý muốn, vỡ kế hoạch, hoặc không đủ điều kiện về kinh tế và sức khỏe để tiếp tục mang thai.

► Theo dõi và đánh giá sự phát triển của thai nhi để cân bằng chế độ dinh dưỡng nhằm giúp thai nhi khỏe mạnh hơn.

► Phát hiện sớm các bất thường như: Thai nhi không có tim thai, thai ngoài tử cung… để có biện pháp xử lý thích hợp, đảm bảo sức khỏe và an toàn tính mạng cho thai phụ.

► Dự tính chính xác được ngày sinh để thai phụ có sự chuẩn bị về tinh thần lẫn vật chất.

► Kiểm tra xem tử cung có bị xơ hóa hay buồng trứng có xuất hiện khối u không, giúp bảo vệ sức khỏe của các mẹ bầu.

Phòng khám siêu âm thai 9 tuần tuổi ở Tphcm?

Khi thai nhi được 9 tuần tuổi, các mẹ bầu sẽ chuẩn bị bước vào những tuần cuối cùng trong giai đoạn đầu tiên của quá trình mang thai. Lúc này, bé đã có sự phát triển nhất định, nếu tiến hành siêu âm có thể nghe thấy được tim thai.

Phòng khám siêu âm thai 9 tuần tuổi ở Tphcm?

Phòng khám siêu âm thai 9 tuần tuổi ở Tphcm?

Hiện nay tại TPHCM có nhiều địa chỉ khám – kiểm tra và siêu thai định kỳ. Tuy nhiên, bên cạnh những địa chỉ y tế uy tín, vẫn còn tồn tại không ít các cơ sở hoạt động chui, không có giấy phép. Nếu siêu âm thai ở những cơ sở kém chất lượng sẽ cho kết quả sai lệch, ảnh hưởng đến sự đánh giá của chuyên gia về tình hình phát triển của thai nhi.

Chính vì thế, để quá trình siêu âm thai 9 tuần diễn ra an toàn và cho kết quả chính xác, các mẹ bầu hãy lựa chọn những phòng khám chuyên sản phụ khoa uy tín và đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

⇒ Đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm: Quy tụ các y chuyên gia sản khoa có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và lành nghề, đã từng làm việc tại các cơ sở y tế chuyên khoa lớn.

⇒ Thiết bị, máy móc siêu âm hiện đại: Kết quả siêu âm thai có chính xác hay không phụ thuộc rất lớn vào các trang thiết bị.

Vì thế, một phòng khám siêu âm thai chất lượng phải là nơi được trang bị các trang thiết bị, máy móc siêu âm hiện đại, chẳng hạn như máy siêu âm 2D, 3D, 4D… cho hình ảnh rõ nét và chính xác.

⇒ Dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp: Thái độ phục vụ tận tình và chu đáo; quy trình siêu âm thai nhanh chóng, thủ tục đơn giản giúp tiết kiệm thời gian.

⇒ Chi phí siêu âm thai hợp lý, công khai: Chi phí khám và siêu âm thai hợp lý, phù hợp với gói khám thai mà thai phụ lựa chọn, đồng thời những khoản thu cần được công khai rõ ràng, minh bạch.

⇒ Bảo mật thông tin cá nhân: Kết quả siêu âm thai và thông tin cá nhân phải được lưu giữ an toàn, bảo mật nghiêm ngặt để bảo vệ quyền riêng tư của các mẹ bầu.

Với những thông tin được chia sẻ bên trên, nếu các mẹ bầu còn có bất cứ thắc mắc gì thì hãy click vào khung chat bên dưới để được chuyên gia trực tiếp giải đáp, tư vấn.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan