• CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO BỆNH NHÂN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

  • PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA UY TÍN - CHẤT LƯỢNG TẠI VIỆT NAM

Phòng khám siêu âm thai buổi tối nào nên đến ?

Ngày đăng : 16-11-2017 - Lượt xem : 3015

Với những mẹ bầu bận rộn, phải làm việc trong giờ hành chính đều có nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ thăm khám, siêu âm thai làm việc vào buổi tối, nhằm mục đích có thể khám thai theo đúng lịch hẹn mà không ảnh hưởng đến công việc. Vậy phòng khám siêu âm thai buổi tối nào nên đến? Hãy cùng các chuyên gia chuyên khoa tìm hiểu vấn đề này qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết bên dưới.

Phòng khám siêu âm thai buổi tối nào nên đến?

Trong suốt thai kỳ, việc siêu âm thăm khám thai rất quan trọng, vì không chỉ giúp người mẹ quan sát được sự phát triển và các hoạt động của bé mà còn giúp chuyên gia sớm phát hiện những bất thường hay dị tật bẩm sinh ở thai nhi, từ đó có phương án can thiệp kịp thời.

Hiện nay, trên địa bàn TPHCM có rất nhiều đơn vị, địa chỉ y tế thực hiện siêu âm thai an toàn uy tín. Thế nhưng, với những chị em bận rộn, thay vì lựa chọn những phòng khám làm việc vào giờ hành chính, họ chủ yếu muốn tìm một phòng khám siêu âm thai làm việc vào cả buổi tối.

Phòng khám siêu âm thai buổi tối nào nên đến?

Phòng khám siêu âm thai buổi tối nào nên đến?

Những cơ sở siêu âm thai làm việc vào buổi tối đa phần là cơ sở y tế tư nhân, do đó chất lượng dịch vụ y tế thường rất khó được đảm bảo.

Vì thế, khi có nhu cầu siêu âm thai, mẹ bầu hãy lựa chọn một phòng khám làm việc buổi tối uy tín và có thể đáp ứng được các tiêu chí dưới đây:

Có tập thể chuyên gia sản khoa giàu kinh nghiệm

► Một cơ sở siêu âm khám thai ngoài giờ uy tín, chất lượng là nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia sản khoa giỏi về chuyên môn, giàu y đức và dày dặn kinh nghiệm trong việc thực hiện siêu âm thai.

► Các chuyên gia làm việc tận tâm và có tinh thần trách nhiệm cao, luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp các thắc mắc của mẹ bầu, giúp họ an tâm hơn trong suốt thời gian mang thai.

Trang thiết bị hiện đại và chất lượng

► Phòng khám cần được trang bị những máy móc, dụng cụ và thiết bị siêu âm hiện đại, đảm bảo cho kết quả siêu âm thai chính xác hơn.

► Đồng thời, những trang thiết bị hiện đại này còn giúp chuyên gia kịp thời phát hiện các bất thường về hình thái của thai nhi và có biện pháp xử lý thích hợp, nhanh chóng.

Cơ sở vật chất khang trang

► Cơ sở vật chất khang trang, môi trường y tế thoáng mát, được vệ sinh sạch sẽ và đáp ứng đầy đủ các quy chuẩn về y tế nhằm đảm bảo an toàn cho thai phụ trong suốt quá trình siêu âm thai.

► Hệ thống các phòng siêu âm, phòng xét nghiệm… cần phải đạt chuẩn y tế và được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết, để các mẹ bầu có được môi trường siêu âm khám thai an toàn và thoải mái.

Quy trình siêu âm thai chuyên nghiệp

► Cần xây dựng một quy trình làm việc và siêu âm thai chuyên nghiệp, nhanh chóng.

► Từ khâu tiếp đón đến khâu siêu âm thăm khám, làm xét nghiệm được thực hiện nghiêm ngặt và nhanh chóng, vừa giúp tiết kiệm thời gian vừa cho kết quả siêu âm thai chính xác.

Phòng khám siêu âm thai buổi tối nào nên đến?

Phòng khám siêu âm thai buổi tối nào nên đến?

Thời gian làm việc linh hoạt, chất lượng dịch vụ tốt

► Phòng khám cần có thời gian làm việc linh hoạt, hoạt động vào cả buổi tối. Các chuyên gia cần túc trực tại phòng khám để thực hiện siêu âm khi cần.

► Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có văn hóa ứng xử lịch sự, thái độ làm việc và phục vụ nhiệt tình, chu đáo.

Chi phí hợp lý và công khai, cam kết bảo mật thông tin cá nhân

► Chi phí siêu âm thai ngoài giờ hợp lý, đảm bảo phải được công khai rõ ràng, minh bạch.

► Chế độ bảo mật thông tin nghiêm ngặt, bảo vệ đời sống cá nhân của các mẹ bầu.

Mong rằng, qua những chia sẻ trên sẽ giúp các mẹ bầu sớm tìm được một phòng khám siêu âm thai buổi tối uy tín, an toàn. Mọi băn khoăn, thắc mắc có liên quan vui lòng nhấp vào khung chat để nhận được sự giải đáp từ chuyên gia chuyên khoa.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan