• CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO BỆNH NHÂN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

  • PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA UY TÍN - CHẤT LƯỢNG TẠI VIỆT NAM

Phòng khám tư nhân phụ khoa ở Tphcm

Ngày đăng : 16-10-2017 - Lượt xem : 978

Những năm gần đây, đa số chị em đã ý thức được những ảnh hưởng của bệnh phụ khoa nên nhu cầu khám chữa cũng tăng lên nhanh chóng. Hàng loạt phòng khám tư nhân phụ khoa ở TPHCM ra đời, thực hiện khám chữa ngoài giờ hành chính, tạo sự thuận tiện cho chị em sắp xếp thời gian. Nhưng khi chúng ta không thể đánh giá được chất lượng của tất cả các phòng khám thì vấn đề đặt ra lúc này là Phòng khám tư nhân phụ khoa nào uy tín ở Tphcm?

PHÒNG KHÁM TƯ NHÂN PHỤ KHOA Ở TPHCM

Trước đây khi khám phụ khoa, đa số chị em đều có xu hướng chọn những bệnh viện nhà nước khám vừa uy tín mà vừa rẻ, tuy nhiên, đa số các bệnh viện nhà nước hiện nay luôn trong tình trạng quá tải, chị em phải xếp hàng dài chờ đợi, thủ tục hồ sơ lại rườm rà, thái độ cũng vụ cũng có phần thiếu chu đáo… khiến chị em lắc đầu ngán ngẩm.

Lúc này, sự lựa chọn các phòng khám tư nhân phụ khoa ở TPHCM là sự ưu tiên hàng đầu của chị em bởi không chỉ thuận tiện để chị em sắp xếp thời gian khám bệnh ngoài giờ hành chính, mà chế độ đặt hẹn online, tư vấn chi phí sơ bộ trước khi khám… giúp chị em chủ động với quyết định của mình.

Nên thực hiện khám phụ khoa ở phòng khám tư nhân nào tốt và an toàn?

Hiện nay, tại TPHCM các cơ sở y tế thực hiện khám phụ khoa mọc lên như “nấm” khiến chị em không khỏi hoang mang trong lựa chọn địa chỉ uy tín, khám chữa hiệu quả mà chi phí hợp lý. Vậy nếu muốn tìm một phòng khám tư nhân phụ khoa ở tphcm thì nên lựa chọn phòng khám phụ sản nào?

Nói về vấn đề này các chuyên gia y tế nhận định, nếu muốn tìm một phòng khám tư nhân phụ sản ở tphcm thì các chị em có thể dựa vào những tiêu chí sau:

► Có giấy phép hoạt động: Cơ sở y tế khám phụ khoa phải được Sở Y Tế TPHCM/ Bộ Y Tế cấp phép hoạt động, luôn nổ lực và tâm huyết với công tác “chữa bệnh cứu người” để đem đến cho bệnh nhân sự hài lòng về hiệu quả, chất lượng dịch vụ cũng như tiết kiệm tối đa chi phí.

► Cơ sở vật chất - trang thiết bị y tế hiện đại: Phòng khám tư nhân phụ khoa phải có hệ thống phòng khám chữa bệnh sạch sẽ, thoáng mát, phòng thuốc đạt chuẩn GPP, phòng thủ thuật vô trùng, thiết bị y tế phải tiên tiến đảm bảo phục vụ tốt nhất cho quá trình khám chữa bệnh nhanh chóng – chuẩn xác và hiệu quả.

► Bác sĩ giỏi, thân thiện: Đội ngũ y chuyên gia tại các phòng khám tư nhân phụ khoa ở TPHCM phải có giấy chứng nhận hành nghề chuyên sâu về sản phụ khoa, có nhiều năm kinh nghiệm, có uy tín trong nghề, luôn thấu hiểu và sẻ chia với bệnh nhân, làm việc trên tinh thần "Tất cả vì sức khỏe và lợi ích bệnh nhân - phục vụ tận tâm, chu đáo”.

► Áp dụng phương pháp khám - chữa bệnh hiệu quả: Kỹ thuật điều trị tiên tiến là yếu tố quyết định đến hơn 70% hiệu quả điều trị, do đó, chị em phải tìm hiểu những phòng khám tư nhân phụ khoa ở tphcm đi đầu trong việc tiếp cận - ứng dụng thành công các kĩ thuật điều trị bệnh hiệu quả nhất hiện nay như: chiếu sóng ngắn, sóng viba, sóng không gian, Dao Leep, Oxygen... tỉ lệ thành công đạt trên 95%, ngăn ngừa tái phát, không tác dụng phụ và không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.

► Quá trình thăm khám chuyên nghiệp: Để tiết kiệm tối đa thời gian toàn bộ quy trình từ đăng ký khám bệnh cho đến xử lý hồ sơ được diễn ra nhanh chóng, không phải bốc số, xếp hàng chờ đợi lâu, có thể khám - trả kết quả và ra về trong ngày.

Phòng khám tư nhân phụ khoa ở TPHCM: Uy tín - chất lượng - tận tâm

► Đảm bảo tế nhị, riêng tư: Dịch vụ khám chữa bệnh phụ khoa phải đảm bảo được yếu tố tế nhị, riêng tư, có thể khám theo mô hình khép kín: “1 chuyên gia, 1 y tá, 1 bệnh nhân” để giảm bớt tâm lý e ngại và chị em có thể an tâm trao đổi tình trạng sức khỏe với chuyên gia. Tất cả hồ sơ bệnh án phải được cam kết bảo mật an toàn nhất.

► Chi phí hợp lý, công khai: Tại những cơ sở y tế, phòng khám tư nhân phụ khoa ở Tphcm uy tín – chất lượng thì bảng giá dịch vụ phải được niêm yết rõ ràng theo đúng giá sàng Sở Y Tế quy định, thực hiện trao đổi cụ thể với từng bệnh nhân, thu phí công khai và phải in hóa đơn có đóng dấu đỏ.

Trên đây là những thông tin xung quanh Phòng khám tư nhân phụ khoa ở Tphcm, hi vọng chị em có những tìm hiểu cụ thể, lựa chọn sáng suốt nhất để có thể yên tâm giao phó sức khỏe để chuyên gia theo dõi. Nếu còn thắc mắc cần được giải đáp cụ thể, vui lòng  Click vào bảng chat bên dưới để được chuyên gia chuyên khoa hỗ trợ tận tình.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan