• CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO BỆNH NHÂN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

  • PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA UY TÍN - CHẤT LƯỢNG TẠI VIỆT NAM

Quan hệ trong ngày đèn đỏ có khả năng mang thai không?

Ngày đăng : 23-01-2019 - Lượt xem : 682

Việc quan hệ ngày đèn đỏ có thai không phụ thuộc vào thời điểm rụng trứng của chị em phụ nữ cũng như là chất lượng tinh binh của các bạn nam. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thì nguy cơ này không hề cao nhưng bạn phải thật cẩn trọng bởi rất có thể bạn sẽ bị viêm nhiễm phụ khoa nếu như quan hệ trong ngày “đèn đỏ”. Tham khảo ngay thông tin trong bài viết sau để có cho mình câu trả lời cụ thể cho vấn đề này nhé các cô nàng.

Bạn có biết cách tính ngày quan hệ an toàn không? >>> [Click ngay] để nhận tư vấn

Bất bí quan hệ ngày đèn đỏ có thai không, và thời điểm quan hệ an toàn

Quan Hệ Ngày Đèn Đỏ Nguy Cơ Có Thai Là Không Cao

Tính ngày quan hệ an toàn dựa vào chu kỳ kinh là giải pháp ngừa thai được không ít các bạn trẻ thực hiện. Tuy nhiên, hầu hết mọi người lại không hề biết đâu mới là ngày quan hệ an toàn để loại bỏ nguy cơ có thai. Nhiều người lại cho rằng khi có hành kinh mà quan hệ sẽ không thể mang thai tự nhiên.

Tuy nhiên, thực tế đã chỉ ra rằng việc có quan hệ tình dục không an toàn khi chị em có hành kinh vẫn có thể dẫn đến nguy cơ mang thai ngoài ý muốn. Mặc dù thế tỷ lệ này không cao và nó phụ thuộc vào chu kỳ kinh nguyệt của chị em phụ nữ có đều hay không, chu kỳ kinh là dài hay ngắn.

Quan hệ trong ngày kinh nguyệt vẫn có thể mang thai tự nhiên

Quan hệ trong ngày kinh nguyệt vẫn có thể mang thai tự nhiên

Nguyên Nhân Khiến Chị Em Có Thai Trong Những Ngày Đèn Đỏ

Các chuyên gia Phòng khám Hoàn Cầu cho biết trong 1 tháng chị em nữ giới sẽ rụng trứng một lần duy nhất. Và sau khi rụng trứng nếu không được thụ thai sẽ xuất hiện tình trạng hành kinh do sự bong lớp niêm mạc tử cung gây ra. Và theo kiến thức sức khỏe sinh sản nữ, các chị em có khả năng mang thai khi quan hệ trong ngày đèn đỏ đều do những nguyên nhân sau gây ra:

Tác động cơ thể qua mạnh khi quan hệ vợ chồng khiến kích thích cho trứng rụng sớm hơn bình thường một vài ngày.

Tinh trùng có khả năng sinh sống trong cơ thể nữ giới từ 2-3 ngày chính vì thế nếu gặp đúng thời kỳ trứng rụng thì bạn hoàn toàn có khả năng mang thai một cách tự nhiên nếu quan hệ trong ngày đèn đỏ.

Quan hệ trong khi âm đạo ra máu tuy nhiên đây không phải là máu hành kinh mà chỉ là máu do tổn thương âm đạo gây ra cũng làm tăng nguy cơ mang thai ngoài ý muốn và đa phần đó đều xuất phát từ sự nhầm tưởng của nữ giới…

Tùy vào cơ địa và chu kỳ kinh của chị em phụ nữ mà chúng ta sẽ có câu trả lời cụ thể cho câu hỏi quan hệ ngày đèn đỏ có thai không. Mặc dù vậy, chúng tôi vẫn khuyến cáo nữ giới không nên quan hệ khi có hành kinh diễn ra bởi nó có thể khiến bạn chịu nhiều ảnh hưởng xấu đến cuộc sống và sức khỏe.

Bạn muốn kiểm tra xem mình có thai hay không >>> [Click] để đặt lịch với chuyên gia

Cảnh Báo Các Nguy Cơ Khi Quan Hệ Vợ Chồng Khi Có Hành Kinh

Cho dù khả năng có thai khi quan hệ trong ngày hành kinh là có thể xảy ra những bạn cũng không nên lựa chọn thời gian này để gần gũi bạn đời. Nguyên nhân là bạn sẽ có thể sẽ phải đối mặt với hàng loạt những vấn đề bất thường sau:

Nguy cơ mất vệ sinh rất cao và điều này làm ảnh hưởng đến tâm lý của cả bạn lẫn bạn tình. Việc quan hệ trong ngày có kinh nguyệt sẽ khiến cho bạn luôn có cảm giác mất tự tin và trở nên lo lắng, không hòa hợp với bạn tình.

Khi có hành kinh, vùng sinh dục của chị em phụ nữ rất nhạy cảm và đây chính là thời cơ để các tác nhân gây viêm nhiễm phụ khoa phát triển. Chính vì thế bạn sẽ không phải lo lắng quan hệ ngày đèn đỏ có thai không mà nên dè chừng nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa nguy hiểm khác.

Tăng khả năng mắc các bệnh lây truyền tình dục điển hình như các đầu bệnh giang mai, sùi mào gà, lậu… Tăng nguy cơ tổn thương tử cung và âm đạo ảnh hưởng đến việc bài tiết nước tiểu và cuộc sống hàng ngày của bạn…

Không nên quan hệ khi có hành kinh để tránh viêm nhiễm phụ khoa

Không nên quan hệ khi có hành kinh để tránh viêm nhiễm phụ khoa

Quan hệ ngày đèn đỏ có thai không ở mỗi người là không giống nhau. Chính vì thế, để có thể chủ động chăm sóc sức khỏe sinh sản của mình bạn nên kiểm tra thai sau khi có quan hệ không an toàn khoảng 7-10 ngày để xác định xem mình có đậu thai hay không. Phòng khám sức khỏe sinh sản Hoàn Cầu sẽ giúp bạn làm tốt việc này. Hãy liên hệ hoặc trò chuyện ngay với các chuyên gia chuyên khoa tại box chat này  để nhận tư vấn hỗ trợ chính xác nhất. Thân ái!

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan