• CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO BỆNH NHÂN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

  • PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA UY TÍN - CHẤT LƯỢNG TẠI VIỆT NAM

Siêu âm thai 16 tuần ở đâu tốt nhất tại Tphcm ?

Ngày đăng : 03-11-2017 - Lượt xem : 1015

Việc siêu âm và thăm khám thai vào tuần thứ 16 của thai kỳ mang lại rất nhiều lợi ích. Và để quá trình siêu âm thai diễn ra an toàn, thuận lợi cũng như cho kết quả chính xác thì mẹ bầu cần sáng suốt lựa chọn một địa chỉ siêu âm thai uy tín, chất lượng. Vậy siêu âm thai 16 tuần ở đâu tốt nhất tại Tphcm? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Những điều cần biết về siêu âm thai 16 tuần

Siêu âm thai 16 tuần ở đâu tốt nhất tại Tphcm?

Siêu âm thai 16 tuần ở đâu tốt nhất tại Tphcm?

Siêu âm là kỹ thuật sử dụng các sóng cao tần để tái tạo lại hình ảnh của một bộ phận trong cơ thể. Trong sản khoa, siêu âm thai được dùng để quan sát một cách gián tiếp những hình ảnh, hoạt động của bé khi còn nằm trong tử cung.

Vào thời điểm thai 16 tuần tuổi, khi siêu âm các mẹ bầu có thể quan sát thấy bé đã có sự thay đổi nhất định, cụ thể là bé bắt đầu biết nấc cụt - đây là dấu hiệu cho thấy khả năng hít thở của bé đang phát triển và dần tiến đến giai đoạn hoàn thiện.

Đặc biệt, siêu âm thai 16 tuần tuổi giúp người mẹ biết được chính xác giới tính của bé là trai hay gái, do ở thời điểm này cơ quan sinh dục đã phát triển đầy đủ.

Song song với việc siêu âm, khi thai 16 tuần tuổi chuyên gia còn tiến hành thêm xét nghiệm sàng lọc Triple test. Xét nghiệm này chủ yếu được thực hiện vào tuần thứ 14 – 17 của thai kỳ, giúp dự đoán nguy cơ mắc bệnh Down và dị dạng nhiễm sắc thể của thai.

Siêu âm thai 16 tuần ở đâu tốt nhất tại Tphcm?

Độ chính xác và an toàn của quá trình siêu âm thai phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ thực hiện siêu âm thai. Vì thế, khi có nhu cầu siêu âm thai 16 tuần nói riêng, siêu âm thai nói chung các mẹ bầu cần lựa chọn cơ sở y tế uy tín, đảm bảo chất lượng.

Siêu âm thai 16 tuần ở đâu tốt nhất tại Tphcm?

Siêu âm thai 16 tuần ở đâu tốt nhất tại Tphcm?

Tuy nhiên, hiện nay tại TPHCM có rất nhiều địa chỉ khám thai, nhưng bên cạnh những cơ sở y tế chất lượng, uy tín vẫn tồn tại một số cơ sở hoạt động không giấy phép.

Vì thế, để tìm được một địa chỉ siêu âm khám thai tốt nhất tại TPHCM, các mẹ bầu hãy dựa vào những tiêu chí sau:

⇒ Bác sĩ sản khoa giỏi: Cơ sở y tế cần quy tụ các chuyên gia sản khoa có kỹ năng, tay nghề và chuyên môn cao, đồng thời có nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện siêu âm thai.

⇒ Trang thiết bị và máy móc hiện đại: Trang bị đầy đủ các máy móc siêu âm, trang thiết bị và dụng cụ y khoa hiện đại, giúp mang lại kết quả siêu âm thai chính xác.

Các dụng cụ cần được khử trùng theo đúng quy trình để tránh phát sinh những viêm nhiễm không mong muốn.

⇒ Môi trường khám thai an toàn: Quá trình siêu âm thăm khám thai phải được thực hiện trong môi trường khép kín, được vệ sinh và vô khuẩn sạch sẽ, nhằm đảm bảo an toàn khi tiến hành siêu âm thai.

⇒ Quy trình siêu âm thai an toàn: Việc siêu âm thai được thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt, an toàn, đảm bảo vừa cho kết quả chính xác vừa bảo vệ sức khỏe của thai phụ và cả thai nhi.

⇒ Chi phí hợp lý: Chi phí siêu âm thai 16 tuần nói riêng hay siêu âm thai nói chung hợp lý. Các khoản phí cần thu phải được công khai và thông báo cụ thể đến các mẹ bầu trước khi tiến hành siêu âm.

⇒ Thái độ phục vụ: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phong cách làm việc chu đáo và nhanh nhẹn, thái độ phục vụ tận tâm và ân cần.

Với những thông tin trên, nếu các mẹ bầu còn có băn khoăn hay thắc mắc gì về vấn đề siêu âm thai 16 tuần ở đâu tốt nhất tại Tphcm? thì có thể click vào khung chat bên dưới để được chuyên gia trực tiếp giải đáp.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan