• CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO BỆNH NHÂN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

  • PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA UY TÍN - CHẤT LƯỢNG TẠI VIỆT NAM

Siêu âm thai 3 tuần ở Tphcm

Ngày đăng : 30-11-2017 - Lượt xem : 892

Khi mang thai 3 tuần tuổi, người mẹ thường đã trễ kinh khoảng 1 tuần hay thậm chí là xuất hiện những triệu chứng bất thường khác. Tuy nhiên, để xác định chính xác xem có thai hay không, các chị em nên kiểm tra bằng que thử thai hay tiến hành siêu âm. Vậy, nên siêu âm thai 3 tuần ở Tphcm ở đâu để đảm bao chính xác và an toàn? Dưới đây là những chia sẻ về vấn đề này, các chị em hãy cùng tham khảo nhé.

Đôi nét về thai nhi 3 tuần tuổi

Các chuyên gia cho biết, tuần thứ 3 của thai kỳ là thời điểm thụ thai bắt đầu với một tế bào cực nhỏ chính là túi phôi, bao gồm hai lớp tế bào là nội bì và biểu bì – là cơ sở để các cơ quan và bộ phận khác của cơ thể phát triển. Đây cũng là thời điểm cơ thể người mẹ xuất hiện những dấu hiệu mang thai rõ rệt nhất.

Siêu âm thai 3 tuần ở Tphcm

Siêu âm thai 3 tuần ở Tphcm

Thai 3 tuần tuổi là khởi đầu thực thụ cho sự phát triển của thai nhi. Từ thời điểm này đến khi thai được 10 tuần tuổi, tất cả các cơ quan trong cơ thể bé bắt đầu phát triển và có một số hoạt động.

Thai 3 tuần tuổi có kích thước rất nhỏ và thường chưa di chuyển vào buồng tử cung nên thường siêu âm không thể thấy được thai nhi. Nhưng thực ra, bằng kỹ thuật siêu âm hiện đại, chuyên gia có thể nhìn thấy được hình ảnh bào thai đang làm tổ trong tử cung từ sau 20 ngày kể từ ngày thụ thai.

Vì thế, nếu có nhu cầu siêu âm thai hay mong muốn nhìn thấy những hình ảnh đầu tiên của bé, các mẹ bầu có thể tiến hành siêu âm thai vào những tuần đầu tiên của thai kỳ. Tuy nhiên, hãy cân nhắc lựa chọn những địa chỉ siêu âm thai uy tín, để không gây ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi.

Siêu âm thai 3 tuần ở Tphcm

Hiện nay, trên địa bàn TPHCM có khá nhiều phòng khám, bệnh viện hay trung tâm y tế bao gồm công lập và tư nhân chuyên thực hiện siêu âm thai. Nếu các mẹ bầu thực hiện siêu âm ở những cơ sở không đảm bảo uy tín, trang thiết bị phục vụ cho việc khám và kiểm tra còn sơ sài thì chỉ tốn kém chi phí mà kết quả lại không chính xác.

Siêu âm thai 3 tuần ở Tphcm

Siêu âm thai 3 tuần ở Tphcm

Do đó để tránh gặp phải tình trạng “tiền mất tật mang”, khi có nhu cầu siêu âm thai 3 tuần tuổi các mẹ bầu nên đến những cơ sở y tế chuyên sản phụ khoa uy tín, đồng thời phải đáp ứng được những tiêu chí sau:

⇒ Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại: Chú trọng đầu tư và nâng cấp cơ sở vật chất, có hệ thống phòng ốc rộng rãi, thoáng mát… giúp các mẹ bầu cảm thấy thật thoải mái trong quá trình siêu âm.

⇒ Máy móc tiên tiến: Các trang thiết bị y tế, dụng cụ và máy móc siêu âm hiện đại, chủ yếu được nhập khẩu từ nước ngoài, đồng thời đã được trải qua những kiểm duyệt nghiêm ngặt và chặt chẽ.

⇒ Đội ngũ chuyên gia lành nghề: Có đội ngũ các y chuyên gia và nhân viên y tế giỏi, được đào tạo bài bản. Các chuyên gia sản khoa với trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm, trực tiếp tiến hành siêu âm thai sẽ cho kết quả chính xác hơn, cũng như đảm bảo an toàn cho quá trình siêu âm.

⇒ Thái độ phục vụ chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên và điều dưỡng viên cần được đào tạo chuyên nghiệp, có thái độ làm việc và phục vụ nhiệt tình, chu đáo, ân cần.

⇒ Chất lượng dịch vụ: Thủ tục siêu âm thai được đơn giản hóa, quy trình siêu âm nhanh chóng và rõ ràng, để giúp tiết kiệm thời gian.

Trên đây là những chia sẻ về vấn đề: Siêu âm thai 3 tuần ở Tphcm. Nếu còn có băn khoăn hay thắc mắc gì, các mẹ bầu có thể click vào khung chat để được chuyên gia trực tiếp tư vấn, giải đáp rõ ràng hơn.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan