• CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO BỆNH NHÂN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

  • PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA UY TÍN - CHẤT LƯỢNG TẠI VIỆT NAM

Siêu âm thai nhi 4 tuần ở đâu hiện nay ?

Ngày đăng : 08-11-2017 - Lượt xem : 976

Siêu âm có ý nghĩa rất quan trọng đối với sức khỏe của người mẹ và thai nhi trong suốt thời kỳ mang thai. Tuy nhiên, không ít mẹ bầu băn khoăn không biết khi nào nên siêu âm thai? Có nên siêu âm thai 4 tuần tuổi không và siêu âm thai nhi 4 tuần ở đâu hiện nay? Để có đáp án cho những câu hỏi này, mẹ bầu vui lòng tham khảo bài viết sau nhé.

Đôi nét về việc siêu âm thai 4 tuần tuổi

Siêu âm là công cụ hỗ trợ đắc lực cho sản khoa nói chung và siêu âm thai nói riêng. Hiện nay, bên cạnh kỹ thuật siêu âm 2D, y học đã cho ra đời kỹ thuật siêu âm 3D, 4D giúp cho kết quả siêu âm chính xác hơn, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho bà mẹ và thai nhi.

Siêu âm thai nhi 4 tuần ở đâu hiện nay?

Siêu âm thai nhi 4 tuần ở đâu hiện nay?

Siêu âm thai giúp phát hiện sớm những dị tật của bé ngay từ trong bụng mẹ, đồng thời thông qua siêu âm chuyên gia cũng có thể tư vấn cho người mẹ cách chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của bản thân cũng như cho thai nhi.

Siêu âm thai 4 tuần tuổi có thể được xem là lần siêu âm thai đầu tiên và được thực hiện khi nữ giới có những biểu hiện thai nghén như: Đau ngực, mệt mỏi và đi tiểu thường xuyên, đôi khi có thể bị buồn nôn…

Vào thời điểm này, siêu âm chủ yếu nhằm mục đích xác định chắc chắn có thai hay không, thai đã vào tử cung chưa và xác nhận tim thai. Với những thai nhi dưới 10 tuần tuổi, để có thể xác định chính xác tuổi thai chuyên gia thường tiến hành siêu âm đầu dò âm đạo, và khi đó các thai phụ cần đi tiểu trước khi siêu âm để đảm bảo không ảnh hưởng đến kết quả.

Siêu âm thai 4 tuần tuổi mặc dù không quan trọng như các mốc siêu âm 12 tuần, 22 tuần và 32 tuần nhưng vẫn cần phải thực hiện để xác định xem các chị em có thai không, từ đó có hướng chăm sóc sức khỏe thích hợp.

Siêu âm thai nhi 4 tuần ở đâu hiện nay?

Kết quả siêu âm thai 4 tuần tuổi không chỉ xác nhận xem có thai không mà còn hỗ trợ không nhỏ cho quá trình chăm sóc sức khỏe của thai phụ và thai nhi. Chính vì thế, khi quyết định thực hiện siêu âm thai, các mẹ bầu cần lựa chọn cơ sở y tế chuyên sản khoa uy tín.

Siêu âm thai nhi 4 tuần ở đâu hiện nay?

Siêu âm thai nhi 4 tuần ở đâu hiện nay?

Tuy nhiên, hiện nay ở TPHCM cũng như các tỉnh lân cận, số lượng phòng khám sản khoa mọc lên ngày càng nhiều, nên việc tìm kiếm một địa chỉ khám và siêu âm thai đảm bảo uy tín, chất lượng là không hề đơn giản.

Vì thế, để có thể tìm được một địa chỉ siêu âm thai 4 tuần tuổi an toàn, chất lượng và uy tín, mẹ bầu hãy dựa vào một số tiêu chí sau:

⇒ Máy móc và trang thiết bị hiện đại: Cơ sở thực hiện siêu âm thai cần chú trọng việc trang bị cơ sở vật chất và thiết bị y tế hiện đại, hệ thống buồng phòng tiện nghi và được vô khuẩn sạch sẽ mang lại môi trường siêu âm thai tốt nhất cho các mẹ bầu.

⇒ Đội ngũ chuyên gia chuyên khoa giỏi: Quy tụ các chuyên gia sản khoa với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trực tiếp tiến hành siêu âm thai, cùng với trang thiết bị y tế hiện đại đảm bảo cho kết quả siêu âm chính xác.

⇒ Phương pháp siêu âm tiên tiến: Áp dụng các công nghệ, phương pháp siêu âm tiên tiến như 3D, 4D nhằm giúp chẩn đoán và xác nhận chính xác sự hiện diện của thai nhi trong tử cung người mẹ.

⇒ Chi phí hợp lý và chất lượng dịch vụ tốt: Chi phí siêu âm thai hợp lý và được công khai rõ ràng, thái độ phục vụ thân thiện và chuyên nghiệp, cam kết bảo mật thông tin cá nhân…

Với những chia sẻ trên, hy vọng sẽ giúp các mẹ bầu biết được nên siêu âm thai nhi 4 tuần ở đâu hiện nay. Mọi băn khoăn hay thắc mắc có liên quan vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách click vào khung chat để được chuyên gia trực tiếp giải đáp.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan