• CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO BỆNH NHÂN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

  • PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA UY TÍN - CHẤT LƯỢNG TẠI VIỆT NAM

Uống thuốc phá thai bao lâu có kinh lại?

Ngày đăng : 08-06-2018 - Lượt xem : 1103

Mặc dù phá thai bằng thuốc là một cách phá thai đơn giản và mang lại độ an toàn cao nhưng xung quanh phương pháp phá thai này chị em cũng có rất nhiều câu hỏi đặt ra. Uống thuốc phá thai bao lâu có kinh lại là một trong những câu hỏi gặp phổ biến của rất nhiều chị em đã áp dụng thành công phương pháp phá thai bằng thuốc. Để giải đáp câu hỏi này, chị em hãy cùng tham khảo các thông tin trong bài viết dưới đây.

UỐNG THUỐC PHÁ THAI BAO LÂU CÓ KINH LẠI?

Theo các chuyên gia chuyên khoa cho biết, dù phá thai bằng bất cứ phương pháp nào thì tử cung cũng bị tác động, nội tiết tố trong cơ thể tạm thời bị rối loạn, do đó cần có một khoảng thời gian để ổn định, tái tạo mới có thể xuất hiện chu kỳ kinh nguyệt tiếp theo.

Sau khi uống thuốc phá thai nhiều chị em thường thắc mắc bao lâu thì có kinh nguyệt trở lại? Về vấn đề này các chuyên gia cũng cho biết: Thời gian có kinh trở lại còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như: cơ địa của mỗi người, loại thuốc chị em đã dùng cũng như cơ sở thực hiện.

Tuy nhiên, thông thường đối với trường hợp phá thai bằng thuốc thì hiện tượng kinh nguyệt xuất hiện trở lại khoảng sau 1 tháng.

Uống thuốc phá thai bao lâu có kinh lại?

Nếu sau 8 tuần mà chị em chưa thấy có kinh trở lại, thì có thể chị em đã gặp phải một trong số các nguyên nhân như: phá thai bằng thuốc không thành công, tử cung tổn thương nghiêm trọng, sức đề kháng yếu… Lúc này chị em nên quay lại cơ sở y tế để được kiểm tra ngay ngay.

Để đảm bảo phá thai bằng thuốc thành công, trước khi quyết định phá thai chị em nên đến các cơ sở chuyên khoa uy tín để được thăm khám xem có đủ điều kiện uống thuốc phá thai không, và uống thuốc phá thai dưới sự giám sát của chuyên gia, tránh tự ý mua thuốc về nhà sử dụng.

ĐỊA CHỈ BÁN THUỐC PHÁ THAI AN TOÀN

Dưới đây là các tiêu chí đánh giá chất lượng của các cơ sở thực hiện phá thai nói chung và phá thai bằng thuốc nói riêng mà chị em có thể lựa chọn.

► Được các cơ quan chức có thẩm quyền cấp phép hoạt động chuyên về lĩnh vực phụ sản và phá thai an toàn.

► Phòng thuốc đạt chuẩn GPP cung cấp các loại phá thai nội / nhập đảm bảo chất lượng.

► Hệ thống trang thiết bị và máy móc siêu âm, xét nghiệm tối tân, hiện đại… cho kết quả siêu âm chính xác.

► Phòng khám, buồng bệnh sạch sẽ và thoáng mát, phòng thủ thuật với đầy đủ trang thiết bị, tiện nghi cũng như phải được vô trùng cẩn thận… để đảm bảo vệ sinh và an toàn cho thai phụ.

Chị em nên đến cơ sở chuyên khoa để phá thai bằng thuốc an toàn

► Tập thể các y chuyên gia với trình độ chuyên môn cao, đặc biệt là phải có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực sản khoa và thực hiện phá thai an toàn.

► Chi phí phá thai phải hợp lý, bảng giá phải được niêm yết theo đúng quy định và công khai minh bạch, rõ ràng.

► Thông tin liên quan đến cá nhân thai phụ đều phải được lưu giữ an toàn và bảo mật nghiêm ngặt.

Trên đây là những thông tin xoay quanh vấn đề Uống thuốc phá thai bao lâu có kinh lại? Nếu có thắc mắc hay cần thêm thông tin, các bạn có thể nhấp vào khung chat bên dưới để được tư vấn cụ thể.

Bạn đang tham khảo bài viết nằm trong chuyên mục Sức khỏe sinh sản Sức khỏe sinh sản. Bạn cũng có thể tham khảo các bài viết khác trong cùng chuyên mục tại địa chỉ website: https://benhvienphukhoa.com.vn

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan